Phân tích, đánh giá vị trí dự án The Global City Thủ Đức

Vị trí The Global City ở đâu? Tại sao lại được xem là vị trí Kim Cương của TP HCM và là nút Giao Thương trọng điểm của khu vực phía đông Sài Gòn. Có những gì đặc biệt ở vị trí dự án The Global City Thủ Đức? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chị tiết nhé.

Vị trí dự án The Global City: Tọa lạc

Vị trí dự án khu đô thị The Global City tọa lạc ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM. Con đường này hiện đã mở rộng 32 m.

Vị trí The Global City: Kim Cương

Với quy mô tới 117ha, The Global City tọa lạc tại một vị trí gần như là duy nhất còn sót lại tại khu đông TP HCM. Đáp ứng 3 tiêu chí: Nhất cận Thị – Nhì Cận Giang – Tam cận Lộ.

 1. Mặt chính – Phía Đông: Giáp đường Đỗ Xuân Hợp có lộ giới 32m.
 2. Phía Bắc: Giáp sông Rạch Chiếc.
 3. Phía Tây: Giáp khu đô thị phức hợp thể dục thể thao SaiGon Sports City.
 4. Phía Nam: Tiếp giáp tuyến đường song hành với cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
 5. Trục đường Liên Phương xuyên tâm qua The Global City để kết nối Xa Lộ Hà NộiVành Đai 2

Vị trí trung tâm giao thương

Vị trí dự án khu đô thị The Global City được xem là nằm tiếp giáp và ở giữa 4 nút giao thông trọng điểm của khu vực, cụ thể như sau:

 1. Tiếp giáp nút giao thông An Phú (Cao tốc – Mai Chí Thọ)
 2. Tiếp giáp nút giao thông Ngã ba Cát Lái ( Mai Chí Thọ – Xa lộ Hà Nội)
 3. Tiếp giáp nút giao thông vòng xoay Phú Hữu (Cao tốc – Vành đai 2 – Nguyễn Duy Trinh)
 4. Tiếp giáp với nút giao thông vòng xoay Liên phường (Vàng đai 2 – Liên phường).

Có thể thấy lợi thế mạnh về vị trí kết nối giao thông của The Global City. Việc giao thương dành cho dự án này là cực lớn trong thời buổi kinh tế thị trường hiện tại.

Vị trí The Global City: Trung tâm Tài Chính – Thương mại – Dịch vụ

The Global City được xem là khu đô thị hiện đại. Cũng được xem là khu trung tâm Downtown mới của TP HCM và đầu tiên của Việt Nam. Vị trí dự án kết nối các tiện ích xung quanh khu vực gần như hoàn hảo. Cụ thể:

 1. Khu đô thị mới Thủ Thiêm TP Thủ Đức;
 2. Khu trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc TP Thủ Đức;
 3. Trung tâm hành chính mới của TP Thủ Đức;
 4. Trung tâm khu công nghệ cao Thủ Đức;
 5. Khu đô thị Thanh Đa trong tương lai;
 6. Và kết nối Sân bay Quốc tế Long Thành dễ dàng.

LỢI THẾ TĂNG GIÁ NHỜ HẠ TẦNG

Chỉ xét riêng sự hữu hạn của quỹ đất tại khu vực – thì một dự án có thương hiệu, tọa lạc các mặt giáp nhiều tuyến đường huyết mạch, một mặt giáp sông như vị trí dự án The Global City sẽ mang lại cho nhà đầu tư các nhịp tăng giá vượt mong đợi.

Tiềm năng tăng giá còn đến từ sự phát triển, hoàn thiện hạ tầng xung quanh trong tương lai. Khi hoàn thành nút giao thông An Phú, nhiều điểm kẹt xe sẽ được giải quyết. Đây là động lực quan trọng để thúc đẩy sự gia tăng giá bất động sản khu vực. Trong đó có The Global City.

Lợi ích và Giá trị khi sở hữu The Global City

Với các phân tích về vị trí The Global City, chúng ta thấy giá trị sở hữu The Global City là vô cùng to lớn cho quý khách sở hữu Căn hộ, Nhà Phố, Biệt thự tại đây trong tương lai. Bởi tại khu đô thị The Global City khi hoàn thành sẽ mang được nhiều ý nghĩa. Cũng là biểu tượng mới cho khu vực.

THE GLOBAL CITY là Khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners.

THE GLOBAL CITY là khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á

THE GLOBAL CITY được xem là khu Downtown – Trung Tâm Mới theo chuẩn quốc tế với hệ thống tiện ích đẳng cấp thế giới và được ví như: Marina Bay Sands ở Singapore hay Palm Jumeirah ở Dubai.

Sự hoàn hảo được tạo nên từ vị trí The Global City. Nơi đây sẽ là nơi đáp ứng nhiều giá trị tiện ích thụ hưởng. Giá trị mang đẳng cấp cao nhất từ nội khu đến khu vực xung quanh. Khi sở hữu bất động sản tại The Global City, các chủ nhân sẽ được 8 giá trị, lợi ích cốt lõi bậc nhất vô cùng to lớn.

 1. Sở hữu giá trị tích sản bền vững
 2. Sở hữu Lãi suất cho thuê ổn định
 3. Sở hữu vị trí độc tôn
 4. Sở hữu trải nghiệm cuộc sống
 5. Sở hữu đẳng cấp và địa vị
 6. Sở hữu giá trị mối quan hệ
 7. Sở hữu tính độc bản riêng biệt
 8. Sở hữu Lợi ích đặc quyền.

Lời kết

Trên là bài phân tích vị trí The Global City – Khu đô thị Downtown đầu tiên của Việt Nam, được đầu tư bởi Masterise Homes với tham vọng nâng tầm bất động sản Việt Nam ra tầm thế giới. Dự án xứng đáng được đánh giá cao khi hội tụ quá nhiều ưu điểm vượt trội. Là cơ hội đầu tư hoặc sở hữu những sản phẩm độc bản, xứng tầm gia chủ.

Quý vị hãy liên hệ Hotline: 0909 760 138 để chuyên viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn chi tiết cho quý vị nhé.

post