Phân Tích 8 Giá Trị The Global City Mang Lại Cho Khách Hàng

Khi quyết định mua, hay sở hữu một bất động sản thì tất cả quý khách hàng luôn luôn đặt ra những câu hỏi như:

 • Bất động sản này sẽ mang lại giá trị gì? Giá có tăng nhiều không?
 • Bất động sản này sẽ mang lại những lợi ích gì? Ở đây có mang lại được nhiều trải nghiệm sống tốt hay không?

Tôi là Lê Vạn Lý – Tư vấn THE GLOBAL CITY, Với quan điểm cá nhân Lý đánh giá rất cao cho khu đô thị The Global City và dưới đây Lý xin nêu lên những giá trị cũng như lợi ích mà quý khách hàng khi sở hữu sớm bất động sản tại The Global City.

The Global City với định hướng sẽ là:

The Global City là Khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners.

The Global City là khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á

The Global City được xem là khu Downtown – Trung Tâm Mới theo chuẩn quốc tế với hệ thống tiện ích đẳng cấp thế giới và được ví như: Marina Bay Sands ở Singapore hay Palm Jumeirah ở Dubai.

Nơi đây sẽ là nơi đáp ứng nhiều giá trị tiện ích thụ hưởng mang đẳng cấp cao nhất từ nội khu đến khu vực xung quanh. Khi sở hữu bất động sản tại The Global City các chủ nhân sẽ được The Global City mang lại cho 8 giá trị, lợi ích cốt lõi bậc nhất vô cùng to lớn.

Giá trị và Lợi ích khi sở hữu The Global City

1. Sở hữu giá trị tích sản bền vững

Là bất động sản hạng sang, được thiết kế bởi một đơn vị nổi tiếng là Foster + Partners và dựa trên nền văn hóa của Việt Nam, The Global City sẽ mang đến một giá trị bền vững không bao giờ bị xem là lỗi thời.

2. Sở hữu Lãi suất cho thuê ổn định:

Theo như nghiên cứu và thực tế những bất động sản có vị trí Kim Cương như The Global City, hay được thiết kế bởi đơn vị nổi tiếng là Foster + Partners thì chắc chắn nơi đây khi khai thác cho thuê sẽ mang đến một giá trị lợi nhuận, cũng như hiệu suất cho thuê luôn ổn định và cao. Bởi thế giá trị sẽ trường tồn

3. Sở hữu vị trí độc tôn

Có thể nói với quy mô quỹ đất 117 ha, nằm tại một vị trí có sự kết nối, giao thương và trung tâm như The Global City thì chắc chắn hiện tại và đặc biệt trong tương lai lại càng không còn khu vực nào sánh bằng. Bởi vị trí độc tôn nên giá trị sẽ trường tồn.

4. Sở hữu trải nghiệm cuộc sống:

 • Với khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á, Cùng với mảng xanh và diện tích mặt nước chiếm tới 25% toàn dự án.
 • Là khu Downtown – Trung Tâm Mới theo chuẩn quốc tế với hệ thống tiện ích đẳng cấp thế giới cũng như trung tâm mua sắm hiện đại và được ví như: Marina Bay Sands ở Singapore hay Palm Jumeirah ở Dubai.
 • Được định vị sẽ là khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á

Vì vậy cư dân ở đây chắc chắc sẽ được trải nghiệm một chất lượng cuộc sống vô cùng tuyệt vời mà hiếm nơi nào có được.

5. Sở hữu đẳng cấp và địa vị:

Có lẽ với những quý khách có quyết định sở hữu bất động sản tại The Global City thì chắc chắn đây không phải là tài sản, bất động sản duy nhất, mà có thể quý vị đã có rất nhiều bất động sản nữa là đằng khác. Tuy nhiên khi quyết định sở hữu The Global City thì không chỉ sở hữu một bất động sản đơn thuần mà đó là sở hữu một bất động sản độc tôn, hiếm còn trong tương lai và cũng qua đó nâng tầm giá trị bản thân của gia chủ.

6. Sở hữu giá trị mối quan hệ:

Có thể nói những quý khách đã quyết định sở hữu và sinh sống tại The Global City là những cư dân chất lượng. Vì vậy chắc chắn nơi đây sẽ làm tăng các giá trị từ các mối quan hệ chất lượng từ cộng đồng nơi đây.

7. Sở hữu tính độc bản riêng biệt

The Global City là dự án khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam được Foster + Partners thiết kế. VÌ vậy nơi đây sẽ mang một độc bản riêng biệt tại TP HCM mà không có nơi thứ 2.

8. Sở hữu Lợi ích đặc quyền:

Khi sở hữu bất động sản tại The Global City thì quý khách sẽ được thừa hưởng hay sở hữu tất cả những lợi ích đặc quyền mà một bất động sản hạng sang mang lại cho quý vị.

Khi hoàn thiện, khu đô thị THE GLOBAL CITY sẽ là

 • Nơi sẽ trở thành điểm dừng chân cho hàng trăm ngàn lượt khách mỗi ngày
 • Nơi có quỹ đất “kim cương” rộng lớn đên lến 117,4ha
 • Nơi công nghệ thông minh phục vụ cuộc sống với những ứng dụng dành riêng cho cư dân
 • Nơi có mảng xanh và diện tích mặt nước chiếm 25% diện tích toàn dự án
 • Nơi đầu tiên mang đến trải nghiệm sống toàn diện trong không gian đa sắc màu
 • Nơi hội tụ các sự kiện đẳng cấp quốc tế

Giá trị sở hữu The Global City là vô cùng to lớn cho quý khách sở hữu Căn hộNhà PhốBiệt thự tại đây trong tương lai. Bởi tại khu đô thị The Global City khi hoàn thành sẽ mang được nhiều ý nghĩa, biểu tượng mới cho khu vực.

Quý vị hãy liên hệ Hotline: 0909 760 138 để chuyên viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn chi tiết về dự án, tiến độ, thiết kế dự án, giá bán và những thông tin cập nhật mới nhất cho quý vị nhé.

4.9/5 - (9 bình chọn)

One thought on “Phân Tích 8 Giá Trị The Global City Mang Lại Cho Khách Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.