Khu nhạc nước thúc đẩy giá trị cho toàn khu The Global City Thủ Đức

Khu nhạc nước The Global City ngoài trời mang lại nhiều giá trị cho toàn khu

Khu nhạc nước tại The Global City Mang đến trải nghiệm vui chơi – giải trí chuẩn quốc tế, sự xuất hiện của Khu nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á tại THE GLOBAL CITY còn giúp gia tăng giá trị toàn khu đô thị trong thời điểm hiện tại và cả tương lai.

Khu nhạc nước quy mô lớn tại dự án The Global City đi vào hoạt động

Theo đó, 3 giá trị thương mại vượt trội của THE GLOBAL CITY cũng dần được hé lộ:

1. Giá trị gia tăng giá trị bất động sản toàn khu:

Sự hiện diện của Khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á góp phần đồng bộ hạ tầng, hiện đại hóa không gian sống và tạo nên “cơn sốt” gia tăng giá trị thương mại.

2. Giá trị thu hút lượng khách lưu thông lớn:

Mang đến trải nghiệm vui chơi, giải trí đỉnh cao, khu nhạc nước sẽ là tụ điểm hoàn hảo thu hút hàng chục ngàn lượt khách mỗi ngày. Đó là một trong những tiện ích nổi bật trong nhiều tiện ích khác trong khu đô thị The Global City 

Nhạc nước The Global City ngoài trời mang đến trải nghiệm vui chơi, giải trí đỉnh cao

3. Giá trị mở ra nhiều cơ hội kinh doanh:

Những tiện ích đẳng cấp nội khu cùng lưu lượng đông đảo du khách đến vui chơi tại khu nhạc nước tạo nên cơ hội hấp dẫn để phát triển giao thương.

Với lực đẩy gia tăng giá trị vượt trội leo thang của toàn khu nhờ sự xuất hiện Khu nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á, các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua cơ hội sinh lời chắc thắng với các sản phẩm tại THE GLOBAL CITY!

Thì tại The Global City luôn mang lại giá trị gia tăng lớn cho chủ sở hữu nơi đây. Liên hệ tại đây để được tư vấn rõ hơn về chủ đầu tư dự án, tiến độ, thiết kế dự án, giá bán và những thông tin cập nhật mới nhất.

=> Xem phân tích 8 giá trị và lợi ích khi sở hữu The Global City

4.9/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.