Đánh giá khu Kênh Đào tại The Global City Mang Tiềm Năng Cho Gia Chủ

KHU KÊNH ĐÀO DÀI 2KM TẠI THE GLOBAL CITY MANG ĐẾN TIỀM NĂNG GÌ CHO CƯ DÂN & NHÀ ĐẦU TƯ?

Khu kênh đào tại The Global City Không chỉ làm đẹp cảnh quan cho khu đô thị, 2km kênh đào còn tạo nên nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho cư dân tại khu downtown mới của thành phố.

1. Tiềm năng giao thương lớn mạnh:

Trải dài ngay tại tâm điểm của khu đô thị, các khu kênh đào tựa như những cầu nối tạo thuận lợi cho việc vận chuyển, đồng thời với lưu lượng cư dân, khách hàng qua lại là cơ hội hấp dẫn phát triển kinh doanh – thương mại mạnh mẽ.

2. Tiềm năng tài sản tăng giá:

“Tựa sơn – Hướng thủy” từ trước đến nay, các bất động sản ven mặt nước luôn “hút khách” bởi giá trị phong thủy, mang đến sự thịnh vượng, đại cát. Chạy dọc theo các phân khu từ cao tầng đến thấp tầng, khu kênh đào không chỉ mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp từ các ngôi nhà, mà còn thúc đẩy cảm xúc, tinh thần cho gia chủ.

3. Tiềm năng kết nối cộng đồng:

Sở hữu nhiều tiện ích đi kèm như khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á với các màn trình diễn hoành tráng, đài vọng cảnh, cung đường gỗ ven kênh,… các khu vực kênh đào sẽ là điểm đến “check-in” không chỉ cho cư dân mà cả du khách. Tụ điểm kết nối cộng đồng, nơi mỗi bước chân là một trải nghiệm gắn kết với nhau.

Với hệ sinh thái tiện ích đặc biệt và cao cấp như:

  • Khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á
  • Công viên
  • Ăn, uống – Làm đẹp
  • Trường học – Y tế
  • Trung tâm mua sắm
  • Văn phòng

Thì tại The Global City luôn mang lại giá trị gia tăng lớn cho chủ sở hữu nơi đây. Liên hệ tại đây để được tư vấn rõ hơn về chủ đầu tư dự án, tiến độ, thiết kế dự án, giá bán và những thông tin cập nhật mới nhất.

=> Xem chi tiết Phân tích 8 Giá trị và lợi ích khi mua The Global City

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.