Sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW MarriottRitz-Carlton.

chủ đầu tư the global city

Masterise Homes cam kết không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp và trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, tạo nên các giá trị vượt thời gian được công nhận trên toàn thế giới

TỔNG QUAN

Đi cùng triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm” của tập đoàn, Masterise Homes luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động. Với sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng, Masterise Homes sẽ không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp mang tính biểu tượng, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới.

Masterise Homes không chỉ mang đến những giải pháp an cư và gia tăng giá trị bền vững theo thời gian, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, mà còn hướng đến cung cấp toàn bộ chuỗi giá trị sống với hệ sinh thái bất động sản nhà ở toàn diện tiêu chuẩn quốc tế.

Grand Marina Saigon - chủ đầu tư the global city - masterise homes

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi mỗi ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm mang đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng, góp phần xây dựng cộng đồng cư dân thịnh vượng và đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Bằng sự chân thành và những đóng góp thiết thực, chúng tôi luôn ý thức hướng đến xây dựng các giá trị nhân văn cho cộng đồng và kiến tạo nên môi trường sống bền vững cho các thế hệ tương lai.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn vè sứ mệnh chủ đầu tư the global city - masterise homes

NĂNG LỰC QUỐC TẾ MASTERISE HOMES

Năng lực quốc tế của Masterise Homes được khẳng định qua 5 giá trị chủ lực:

chủ đầu tư the global city - masterise homes

MASTERY: Năng lực thực thi vượt trội từ đội ngũ chuyên gia quốc tế. Sở hữu đội ngũ nhân sự quốc tế từ nhiều nước trên toàn thế giới, mang đến phong cách sống đẳng cấp thế giới tại Việt Nam.

MASTERMINDS: Hợp tác chiến lược và xây dựng mối quan hệ với với các đối tác đẳng cấp hàng đầu thế giới cùng nhau kiến tạo những công trình danh tiếng, bền vững theo thời gian.

MASTERSHIP: Chủ nhân của các giải thưởng quốc tế danh giá. Masterise Homes có năng lực vượt trội cùng kinh nghiệm dày dặn. Tự hào sở hữu nhiều giải thưởng quốc tế danh giá về kiến trúc, cảnh quan và thiết kế nội thất.

MASTERPIECES: Những công trình kiến trúc đẳng cấp thế giới. Mang giá trị bền vững theo thời gian. Masterise Homes nâng tầm phong cách sống với dấu ấn đẳng cấp toàn cầu.

MASTERING: Dịch vụ quản lý bất động sản. Dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp quốc tế vượt mọi kỳ vọng.

DỰ ÁN NỔI BẬT ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

Đã hoàn thành: Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Millennium, M-One Gia Định, M-One Nam Sài Gòn.

chủ đầu tư the global city - masterise homes

Đang triển khai: The Rivus – The Grand Hanoi – Grand Marina Saigon – Masteri Centre Point – Masteri West Heights – Masteri Waterfront – Lumière Riverside – The Global City Masterise

chủ đầu tư the global city - masterise homes

chủ đầu tư the global city - masterise homes


Thông tin liên quan:

Đăng ký tư vấn

    Hotline: 0909 760 138
    4.9/5 - (47 bình chọn)