Chào đón chuỗi sự kiện Lễ hội nhạc nước The Global City

Khinh khí cầu “khổng lồ” tung bay rực rỡ tại Trung tâm mới TP.HCM, chào đón chuỗi sự kiện Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival tại dự án khu đô thị The Global City Thủ Đức.

Chào đón Lễ hội nhạc nước hoành tráng sẽ xuất hiện tại TP.HCM vào tháng 9, những khinh khí cầu rực rỡ sắc màu mang thông điệp Trung tâm mới của TP.HCM đã tung bay trên bầu trời khu đô thị The Global City, hứa hẹn một lễ hội hoành tráng và bùng nổ.

Khinh khí cầu rực rỡ tại Trung tâm mới của TP.HCM

Những ngày cuối tháng 8, người dân tại TP.HCM đi từ “bất ngờ này đến bất ngờ khác”: trong khi háo hức chờ đón sự kiện khai trương Lễ hội Nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á sẽ được tổ chức vào ngày 1.9, người dân đã được dịp chiêm ngưỡng những khinh khí cầu đa màu sắc với thông điệp “Trung tâm mới của TP.HCM” tung bay trên bầu trời, ngay tại khu đô thị The Global City.

Khinh khí cầu “khổng lồ” tung bay rực rỡ tại Trung tâm mới TP.HCM, chào đón chuỗi sự kiện nhạc nước The Global City

Khinh khí cầu lớn nhất Việt Nam rực rỡ trên bầu trời đại đô thị The Global City, chào đón Lễ hội nhạc nước sắp diễn ra vào tháng 9

Đặc biệt, các khinh khí cầu này chính là “định vị” nơi tổ chức Lễ hội nhạc nước sẽ diễn ra xuyên suốt tháng 9 mà người dân TP.HCM đang rất mong đợi. Đồng thời khẳng định tầm nhìn của Masterise Homes trong việc phát triển một Trung tâm mới sôi động, hiện đại, mang tầm vóc quốc tế đến với người dân TP.HCM.

Khinh khí cầu “khổng lồ” rực rỡ trên bầu trời tối tại thành phố không ngủ HCM

Người dân từ khắp nơi có thể nhìn thấy sự hiện diện của khinh khí cầu, “định vị” Trung tâm mới của TP.HCM

Đếm ngược đến chuỗi sự kiện “Lễ hội Nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á” siêu hoành tráng

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện khai trương Lễ hội nhạc nước quy mô sẽ chính thức diễn ra ngay tại khu kênh đào bên trong đại đô thị The Global City, với điểm nhấn là màn trình diễn nhạc nước hoành tráng và chương trình đại nhạc hội với sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam, kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những màn trình diễn mãn nhãn, sôi động chưa từng có.

Khinh khí cầu “khổng lồ” tung bay rực rỡ tại Trung tâm mới TP.HCM, chào đón chuỗi sự kiện Lễ hội nhạc nước - Ảnh 3.

Chuỗi sự kiện “Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á” sẽ diễn ra hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1.9.2022

Theo nhà phát triển dự án Masterise Homes, chuỗi sự kiện được đầu tư “khủng” từ công trình siêu đài phun nước lớn nhất Việt Nam cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng tiên tiến, các sự kiện sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng và người dân thành phố.

Khinh khí cầu “khổng lồ” tung bay rực rỡ tại Trung tâm mới TP.HCM, chào đón chuỗi sự kiện Lễ hội nhạc nước - Ảnh 4.

Phối cảnh khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á tại kênh đào 2km sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2022. Hình: phối cảnh dự án

Sự kiện cũng đánh dấu khu nhạc nước tại Kênh đào đã hoàn thành đúng tiến độ của Giai đoạn 1 và tiếp tục được hoàn thiện trong những giai đoạn tiếp theo, minh chứng cho cam kết tiến độ của Masterise Homes đã đề ra trong kế hoạch tổng thể. Dự kiến vào cuối năm nay, khi toàn bộ kênh đào dài 2km được đi vào hoạt động, Khu nhạc nước sẽ có quy mô hoành tráng gấp 5 lần hiện tại và lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Khinh khí cầu “khổng lồ” tung bay rực rỡ tại Trung tâm mới TP.HCM, chào đón chuỗi sự kiện Lễ hội nhạc nước - Ảnh 5.

The Global City – Trung tâm mới của TP.HCM với những tiện ích đẳng cấp quốc tế được đông đảo khách hàng, người dân chờ đón và kỳ vọng

The Global City là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners tại Việt Nam.

Với quy mô 117,4ha, The Global City được định vị trở thành một khu đô thị biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á, một trung tâm mới của TP.HCM với đầy đủ các tiện ích, hứa hẹn mang đến một không gian sống tiện nghi và hiện đại theo chuẩn quốc tế cho cư dân nói riêng.

Thông tin tổng quan dự án The Global City

 • Vị trí: Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Masterise Homes thuộc Masterise Group
 • Đơn vị thiết kế: Foster and Partner
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH Đầu Tư VTCO
 • Đơn vị tư vấn quản lý: Công ty CP Kiểm Định Xây Dựng Sài Gòn
 • Đơn vị tổng thầu xây dựng: Công ty TNHH TM & SX Tường Việt
 • Đơn vị thi công: Công ty CP Xây Dựng An Phong
 • Loại hình: Căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse, khách sạn, officetel.
 • Quy mô diện tích: 117,4 ha
 • Số lượng: 10.000 căn hộ và 1.800 căn nhà phố, biệt thự
 • Khởi công: 18/03/2021
 • Hoàn thành: từ 2023 – 2025
5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.