Cập nhật tiến độ thi công dự án The Global City Thủ Đức

Tiến độ thi công dự án The Global City sẽ cập nhật liên tục hàng tuần, Quý khách hàng có thể theo dõi tại chuyên mục này. Hiện tại, chủ đầu tư Masterise Homes đang hoàn thiện và chuẩn bị khai trương khu nhạc nước ngoài trời quy mô lớn nhất Đông Nam Á vào 10h ngày 1/9/2022. Các hạ tầng khác đang được triển khai tích cực, đảm bảo tiến độ xây dựng cho dự án.

Cập nhật tiến độ The Global City Thủ Đức

The Global City là khu đô thị phức hợp cao cấp gồm căn hộ thương mại, nhà phố, biệt thư được thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners. Dự án được thiết kế và phát triển theo đúng xu hướng “New Urbanism”. Hiểu là “Chủ nghĩa đại đô thị mới” của thế giới. Nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp đa dạng và hiện đại. Với đầy đủ tiện ích toàn diện của một trung tâm thành phố trong tương lai. The Global City sẽ là khu Downtown mới của TP HCM.

ĐỘI NGŨ FOSTER + PARTNERS VÀ CÁC ĐỐI TÁC QUỐC TẾ TRỰC TIẾP ĐẾN CÔNG TRƯỜNG GIÁM SÁT TIẾN ĐỘ THI CÔNG THE GLOBAL CITY

Không chỉ thực hiện những bản thiết kế hoàn hảo, đội ngũ Foster + Partners còn trực tiếp bay đến công trường THE GLOBAL CITY để khảo sát thực địa, giám sát công trình cũng như gặp gỡ và làm việc chặt chẽ với các đối tác khác: WATG (Đơn vị thiết kế cảnh quan); Artelia (Đơn vị thi công, giám sát sự án); Tung Feng (Đơn vị thi công).

Tiến độ thi công The Global City tháng 8/2022

Foster + Partners được bổ nhiệm là đơn vị tư vấn kiến trúc vào đầu năm 2022. Áp dụng các kinh nghiệm cũng như công nghệ hiện đại vào khu đô thị THE GLOBAL CITY. Một trong những công trình đô thị biểu tượng tiếp theo của thế giới. Foster + Partners cũng đảm nhận phụ trách công nghệ thông minh và tiêu chuẩn phát triển bền vững.

Hình ảnh tiến độ thi công dự án The Global City (cập nhật tháng 8/2022):

Tiến độ thi công dự án The Global City Thủ Đức liên tục được cập nhật. Hiện tại chủ đầu tư Masterise Homes đang ráo riết chuẩn bị cho đại sự kiện nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 1/9/2022. Mời Quý khách hàng ghé tham quan và trải nghiệm đẳng cấp tại dự án The Global City.

Địa chỉ dự án: Đỗ Xuân Hợp, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

post